Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Tự làm tiramisu dâu kiwi

Tự làm tiramisu dâu kiwi

Hướng dẫn

  • 1. Đầu tiên, bạn đánh bông whipping cream cùng với đường trong 1 tô lớn đến khi nhấc phới trộn thấy có chóp nhọn mềm như hình là được.
  • 2. Trong 1 tô khác, bạn đánh tan cream cheese đến khi chuyển sang màu trắng sáng hơn và mềm mịn.
  • 3. Thêm cream cheese, mascarpone cheese và chocolate trắng đã đun chảy vào hỗn hợp whipping cream đã đánh bông ở trên, trộn đều.
  • 4. Quết hỗn hợp nước cam – chanh lên từng chiếc bánh.
  • 5. Xếp bánh vào phủ kín đáy khuôn.
  • 6. Dùng ½ lượng kem ở trên phủ lên bề mặt bánh, sau đó dùng ½ lượng dâu và kiwi đã cắt nhỏ phủ lên trên lớp kem.
  • 7. Bạn làm thêm 1 lớp nữa giống như vậy rồi bọc kín khuôn và giữ lạnh trong khoảng từ 2-12 tiếng là bánh đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đó.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét