Bánh quy vòng xoáy
Hướng dẫn
- 1. Chia nguyên liệu thành 2 phần: Bột nâu: 115gr bơ 110gr đường 1 trứng gà 300gr bột mỳ 40gr bột cacao 1/4 tsp muối (tsp = muỗng cà phê)Bột trắng: 175gr bơ, 75gr đường 1 lòng đỏ trứng gà 300gr bột mỳ
- 2. Làm nóng lò 180oC. Đánh bơ và đường đến trắng bông, thêm trứng vào hỗn hợp bơ.
- 3. Rây bột mỳ vào hỗn hợp bơ đánh nhuyễn mịn. Cán mỏng từng phần bột 0,5cm.
- 4. Đặt chồng 2 miếng bột lên nhau, phết lòng trắng trứng lên mặt bột. Cuộn lại tròn, chặt tay.
- 5. Bọc kín, để lạnh 1h. Dùng dao sắc cắt thành lát 1cm. Nướng bánh 180oC trong vòng 10′.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét