Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Bánh gấu khoai tây

Bánh gấu khoai tây

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Luộc chín khoai tây rồi bóc vỏ và nghiền nhuyễn khi còn nóng.
  • 2. Tiếp đến, rây bột nếp, bột mì, muối và đường vào tô.
  • 3. Cho thêm chút nước ấm để bột đỡ khô rồi nhào kĩ bằng tay.
  • 4. Cần nhồi liên tục cho tới khi bột mịn như trong hình.
  • 5. Nặn bột thành từng viên nhỏ rồi cán dẹt để làm mặt gấu. Sau đó cho nhân đậu đỏ vào trong.
  • 6. Ấn nhẹ viên bột rồi vê thêm một ít bột nữa để làm hai tai cho gấu.
  • 7. Sau đó, chiên bánh trên chảo dầu sôi đến khi vàng.<br>Vớt bánh gấu ra, để ráo dầu. Sau đó, dùng socola đun chảy để vẽ mắt, miệng cho gấu.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét