Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Chocolate đậm đặc

Chocolate đậm đặc

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trộn đều bột ca cao, hạnh nhân xay, bột hạt điều. Làm tan bơ, trộn đều với hỗn hợp bột.
  • 2. Trút bột vào khuôn cho bột đầy khoảng nửa khuôn, đem nướng 15 phút ở 180 độ C, lấy ra để nguội.
  • 3. Đánh kem vừa tới, làm tan 350g chocolate, trộn vào kem, chế lên mặt bánh đã nướng cho gần đầy khuôn.
  • 4. Làm tan phần chocolate còn lại, láng lên mặt bánh, cho vào tủ đông, để lạnh khoảng 15 phút, lấy ra, trang trí với quả mâm xôi và chocolate trắng.

Thông tin thêm:

Khi trộn chocolate vào kem, nên khuấy nhẹ và nhanh để không bị bọt. Cho một chút rượu mùi vào bánh sẽ  có vị hấp dẫn hơn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét