Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Hoành thánh cay

Hoành thánh cay

Hướng dẫn

  • 1. Đậu hủ luộc chín, vắt ráo, bóp nhuyễn, quết cho dai. Nấm mèo, nấm hương ngâm nở, cắt nhuyễn. Củ năng cắt sợi. Chiên giòn 2 lá hoành thánh, bóp nhỏ.
  • 2. Trộn nhân gồm: đậu xanh, đậu hũ, khoai cau, nấm mèo, nấm hương, củ năng, lá hoành thánh chiên, 1/2M cọng ngò, 1/3m tiêu, 1/2m đường, 1m Aji-ngon® Nấm Hương và Hạt Sen, 1/2 m dầu mè và 1 m nước tương “Phú Sĩ”. Quết nhân cho dai.
  • 3. Cho một ít nhân vào vỏ hoành thánh, túm lại, dán mí với một ít nước.
  • 4. Đun nóng dầu ăn, chiên hoành thánh chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
  • 5. Xếp hoành thánh ra dĩa, bày chung với xà lách xoong. Khi ăn chấm kèm tương xí muội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét