Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Pudding nhãn sữa dừa

Pudding nhãn sữa dừa

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cho 1 bát nước, 3 thìa canh đường, cùi nhãn vào nồi, đun sôi, khuấy đều cho đến khi đường tan hết.
  • 2. Tắt bếp, vớt cái nhãn ra bát riêng và để nguội.
  • 3. Cho vài cái cùi nhãn vào khuôn. 
  • 4. Rau câu sợi ngâm nước lạnh khoảng 1 phút rồi cho vào nồi có sẵn 1 bát con nước, đun sôi, khuấy đều cho đến khi rau câu tan hết.
  • 5. Vẫn nồi đun rau câu, các bạn cho thêm sữa dừa, sữa, nước nhãn ở bước 1 vào, tiếp tục nấu cho đến khi các nguyên liệu hòa tan vào nhau thì tắt bếp. 
  • 6. Rót hỗn hợp ở bước 5 vào khuôn rồi để vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng để pudding đông lại. Sau đó, dùng khi pudding vẫn còn lạnh.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét