Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Bánh Doremon

Bánh Doremon ngon tuyệt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Để bắt đầu làm bánh rán doremon, bạn lấy 1 chiếc bát lớn cho hỗn hợp trứng, đường, mật ong vào.
  • 2. huấy đều hỗn hợp cho đến khi mịn.
  • 3. Cho bột mì và bột nở vào bát trộn, để trong tủ lạnh ít nhất 15 phút.
  • 4. Bỏ hỗn hợp ra, khuấy ½ muỗng canh nước cho đều và sánh.
  • 5. Đun nóng chảo không dính, nhúng qua muôi với ít dầu, múc một muôi bột đỏ vào chảo nhẹ nhàng cho vỏ bánh rán doremon thành hình tròn đẹp.
  • 6. Chiên bánh rán doremon cho đến khi vàng nâu, nhớ lật lại cho chín đều.
  • 7. Nhân đậu đỏ đặt lên trên một chiếc bánh, úp một chiế bánh nữa lại và ấn nhẹ cho khít.
  • 8. Bọc giấy bóng lại vào mỗi chiếc bánh, cho vào lò vi sóng nướng lại một chút nữa cho nóng và thưởng thức.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét