Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Để bắt đầu làm bánh rán doremon, bạn lấy 1 chiếc bát lớn cho hỗn hợp trứng, đường, mật ong vào.
- 2. huấy đều hỗn hợp cho đến khi mịn.
- 3. Cho bột mì và bột nở vào bát trộn, để trong tủ lạnh ít nhất 15 phút.
- 4. Bỏ hỗn hợp ra, khuấy ½ muỗng canh nước cho đều và sánh.
- 5. Đun nóng chảo không dính, nhúng qua muôi với ít dầu, múc một muôi bột đỏ vào chảo nhẹ nhàng cho vỏ bánh rán doremon thành hình tròn đẹp.
- 6. Chiên bánh rán doremon cho đến khi vàng nâu, nhớ lật lại cho chín đều.
- 7. Nhân đậu đỏ đặt lên trên một chiếc bánh, úp một chiế bánh nữa lại và ấn nhẹ cho khít.
- 8. Bọc giấy bóng lại vào mỗi chiếc bánh, cho vào lò vi sóng nướng lại một chút nữa cho nóng và thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét