Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Bánh nướng Tết Nguyên Tiêu

Bánh nướng Tết Nguyên Tiêu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Để bơ mềm tự nhiên rồi cho vào trộn với bột mì, bột nở và đường. Nhào thật kĩ đến khi tất cả quyện vào nhau.
  • 2. Đánh tan 1 quả trứng rồi từ từ cho vào trộn cùng với bột
  • 3. Chia bột thành những phần bằng nhau cho phù hợp với khuôn rồi viên tròn lại với nhân.
  • 4. Xoa một ít bột áo vào khuôn rồi cho bánh vào. Do bánh có khá nhiều bơ nên việc lấy bánh ra khỏi khuôn cũng không khó lắm.
  • 5. Nướng bánh lần đầu trong khoảng 10 phút ở 160 độ C.
  • 6. Sau khi đã nướng được 10 phút thì lấy bánh ra và quét 1 lớp trứng lên bề mặt bánh rùi nướng tiếp thôi. Do nhân bánh đã chín rồi nên chỉ cần nướng đến khi thấy bánh vàng là ổn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét