Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Bánh khoai tây

Bánh khoai tây

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Hạt thìa là khô đem rang sơ qua, giã nhỏ.
  • 2. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bổ làm đôi hoặc tư. Cho khoai vào nồi luộc chín.
  • 3. Khi khoai tây chín, cho ra âu sạch, nghiền nát khoai.
  • 4. Cần tây lấy phần lá, hành tím rửa sạch, thái nhỏ cho vào âu khoai. Thêm vào hạt thìa là khô, chút muối, bột ớt tùy khẩu vị, trộn đều. 
  • 5. Tay đeo găng nilon, nặn khoai thành từng miếng tròn dẹp, làm lần lượt cho tới khi hết khoai.
  • 6. Lòng đỏ trứng gà đập ra bát, đánh tan. Nhúng miếng khoai tây qua trứng.
  • 7. Cho khoai tây đã nhúng trứng ở bước 5 vào chảo dầu nóng, chiên vàng.
  • 8. Thỉnh thoảng lật bánh để cả hai mặt được chín đều. Gắp ra để lên giấy để thấm bớt dầu, dùng nóng với tương ớt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét