Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Bánh ngọt pho mát

Bánh ngọt pho mát

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bật lò vi sóng Sharp lên 375 độ F.
  • 2. Trong máy trộn, cho 2 quả trứng và 1/2 chén đường và trộn đều cho đến khi mịn.
  • 3. Thêm sữa chua và bơ tan chảy vào trộn đều. Thêm bột và bột nở vào, đảo nhanh tay.
  • 4. Trong bát trộn lớn, trộn pho mát với phần còn lại của đường và 2 quả trứng còn lại, đảo đều tay.
  • 5. Bạn cũng có thể thêm nho khô với pho mát nếu bạn muốn.Thêm 1/2 chén nho khô để bánh ngon hơn.
  • 6. Chuẩn bị một khay nướng, đổ bột bánh lên trên đầu tiên, sau đó đổ hỗn hợp bơ pho mát vào cùng, không trộn. Nướng bằng lò vi sóng cho đến khi vàng nâu, để nguội trước khi ăn.Cũng có thể rắc một ít đường lên bánh.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét