Pudding xoài thanh mát
Hướng dẫn
- 1. Các bạn gọt vỏ cả 4 quả xoài, 3 quả xay nhuyễn, 1 quả thái miếng vuông để trang trí.
- 2. Ngâm gelatine trong nước lạnh. Đun nóng kem tươi, đường và gelatine đã ngâm, khuấy đều cho đến khi đường tan hết, tắt bếp.
- 3. Để một lúc cho nguội rồi cho xoài xay nhuyễn, nước chanh, sữa chua vào và khuấy cho đến khi các nguyên liệu hòa vào nhau.
- 4. Múc hỗn hợp ra khuôn hoặc bát nhỏ.
- 5. Để vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng cho đông lại. Trang trí xoài thái miếng lên mặt pudding và thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét