Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Bánh cầu vồng bắt mắt

Bánh cầu vồng bắt mắt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, đánh đều.
  • 2. Sau đó thêm đường bột vào, đánh tiếp.
  • 3. Chia trứng làm 2 lần và cho vào chung, vừa cho vừa đánh đều.
  • 4. Rây bột mì vào thố bơ đang đánh, tiếp tục trộn đều.
  • 5. Nhào đều bột rồi chia làm 5 phần bằng nhau. Ở mỗi phần bạn cho vài giọt màu thực phẩm vào.
  • 6. Cán dẹp bột rồi chồng lên nhau, ép mạnh rồi thái lát mỏng theo chiều dọc.
  • 7. Lót một lớp giấy bạc trên khay nướng, cho bánh vào lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 160oC, nướng trong 20 phút.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét