Bánh cầu vồng bắt mắt
Hướng dẫn
- 1. Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, đánh đều.
- 2. Sau đó thêm đường bột vào, đánh tiếp.
- 3. Chia trứng làm 2 lần và cho vào chung, vừa cho vừa đánh đều.
- 4. Rây bột mì vào thố bơ đang đánh, tiếp tục trộn đều.
- 5. Nhào đều bột rồi chia làm 5 phần bằng nhau. Ở mỗi phần bạn cho vài giọt màu thực phẩm vào.
- 6. Cán dẹp bột rồi chồng lên nhau, ép mạnh rồi thái lát mỏng theo chiều dọc.
- 7. Lót một lớp giấy bạc trên khay nướng, cho bánh vào lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 160oC, nướng trong 20 phút.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét