Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Bánh quy bơ mật ong

Bánh quy bơ mật ong

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trộn bơ với đường sao cho thật nhuyễn.
  • 2. Cho lòng đỏ trứng gà vào tiếp tục trộn.
  • 3. Tiếp đến là 40 ml mật ong rồi trộn thật đều.
  • 4. Đổ bột mì vào và tiếp tục trộn. Nếu bột khô thêm một chút xíu nước.
  • 5. Sau khi trộn xong, dùng màng thực phẩm bọc bột lại, cho bột vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.
  • 6. Sau đó lấy bột ra cán dẹp.
  • 7. Dùng khuôn cắt bánh quy cắt bánh theo những hình mà bạn thích.
  • 8. Xếp bánh vào khay đã lót sẵn giấy nướng.
  • 9. Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 10 phút sau đó cho bánh vào nướng khoảng 10 phút. Trong quá trình nướng bánh quy bơ, bạn có thể giảm nhiệt độ để bánh không bị cháy nhé.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét