Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Bánh khoai tây Korokke

Bánh khoai tây Korokke

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Các bạn gọt vỏ khoai tây rồi cắt làm bốn. Nấu chín, chắt hết nước, rồi nghiền cho thật nát.
  • 2. Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào và xào hành tây trước rồi mới thêm thịt bò vào, xào cho đến khi thịt chín nêm muối và tiêu cho vừa miệng.
  • 3. Trộn thịt bò hành tây vừa xào và khoai tây nghiền với nhau, các bạn có thể cho thêm muối và tiêu cho đậm vị hơn. Để hỗn hợp nguội.
  • 4. Chia hỗn hợp thành 8 phần rồi nặn thành hình bầu dục. Cho vào tủ lạnh để khoảng 1 tiếng
  • 5. Lấy bánh ra khỏi tủ, sau đó các bạn lăn bánh qua bột mì, tiếp đến lăn qua trứng và cuối cùng là bột chiên xù.
  • 6. Để dầu thật nóng rồi cho bánh vào chiên mỗi mặt khoảng 3-4 phút. Các bạn nên cho dầu ngập bánh thì chiên sẽ vàng đều hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét