Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Bánh kem sô-cô-la

Bánh kem sô-cô-la

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đánh bông trứng, từ từ cho đường vào đánh tiếp cho bông đều. Tiếp tục cho bột mì và bột sô-cô-la vào hỗn hợp trứng, đường, trộn cho quyện đều, mịn.
  • 2. Phết bơ vào lòng khuôn, trút hỗn hợp bột vào khuôn, độ dày khoảng 2cm, đem nướng ở nhiệt độ 210oC khoảng 20 phút, thấy bánh nở là được.
  • 3. Đun chảy sô-cô-la đen rồi trút xốt vanilla và kem tươi vào trộn đều, mang ướp lạnh.
  • 4. Đợi bánh thật nguội, trút lớp sô-cô-la mousse lên bề mặt bánh. Có thể làm 2 lớp như vậy. Trang trí bánh với sô-cô-la trắng.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét