bánh Mousse
Hướng dẫn
- 1. Đầu tiên, bạn cắt 1 miếng bánh gato vừa trong lòng chiếc cốc rồi đặt nó xuống đáy cốc nhé. Ngâm gelatin vào nửa cốc nước cho mềm ra rồi bạn đặt lên bếp và đun sôi, khuấy cho tan hết thì tắt bếp
- 2. Bạn cho 80g mứt dâu hoặc siro vào và khấy đều.
- 3. Cho đường, kem tươi vào một chiếc bát, bạn sử dụng máy để đánh bông nổi lên.
- 4. Bạn cho phần gelatin đầu vừa khuấy vào phần kem tươi rồi tiến hành trộn cho đều.
- 5. Sau đó, bạn múc hỗn hợp này vào cốc, lưu ý chỉ múc đầy đến nửa cốc thôi nhé.
- 6. Bạn cho thêm một lớp cốt bánh nữa rồi mởi đổ mousse đầy lên phía trên.
- 7. Đặt các ly mousse này vào trong tủ lạnh trong 2 tiếng đồng hồ.
- 8. Phần ga tô xen lẫn mousse sẽ khiến món tráng miệng không bị quá ngậy và hấp dẫn hơn.
- 9. Bạn lấy bánh ra ăn, dùng lá bạc hà, hoa quả tươi, kem tươi để trang trí hoặc có thể phủ thêm một lớp dâu mỏng phía trên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét