Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Bánh nướng mật ong

Bánh nướng mật ong

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trước tiên, làm tan bơ. Trong bột bát nhỏ, cho bột mì, bột nở, muối vào trộn đều.
  • 2. Trong máy trộn điện, cho trứng, mật ong, đường vào trộn ở tốc độ trung bình cho đến khi hỗn hợp tăng gấp 3, bông lên. Thêm vỏ chanh nghiền và vani vào trộn đều cùng.
  • 3. Cho một lượng nhỏ hỗn hợp bột với trứng và đánh đều cho mịn.
  • 4. Cho hỗn hợp bột trứng trứng và bơ đánh đều cho tan chảy. Sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 30 phút.
  • 5. Làm nóng lò nướng, chuẩn bị khay nướng có khuôn bánh khoảng 12 cái. Rắc một ít bột mì lên trên mỗi khuôn để chống dính.
  • 6. Múc bột cho vào khuôn và nướng tầm 10-15 phút cho đến khi bánh thơm và vàng đều là được.
  • 7. Bỏ khay nướng ra ngoài, để bánh nguội và bày ra đĩa. Món này thưởng thức cùng ly trà ấm thì cực kì ngon.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét