Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Tea cake

Tea cake

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trộn đều bột mì, bột ngô, bột nở.
  • 2. Đánh lòng đỏ trứng với đường khoảng 3-4 phút cho lòng đỏ trắng và hơi bông.
  • 3. Trong một bát khác, đánh bơ nhuyễn, cho bột vào trộn đều. Cho hỗn hợp bơ bột vào bát lòng đỏ, dùng cây trộn bột trộn thành hỗn hợp đồng nhất. Hỗn hợp có thể nặng khó trộn, nên dùng cây trộn bột cán khỏe.
  • 4. Lòng trắng trứng với muối đánh bằng máy đánh trứng ở tốc độ vừa cho bông. Nhẹ nhàng trộn lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ, bơ, bột cho đều.Cho bột vào túi bắt bông kem, bóp vào khuôn.Nướng 160 độ C đến khi bánh chín vàng.
  • 5. Chống dính khuôn teacake Nordic.
  • 6. Dùng chổi tròn nhỏ quét bơ mềm (nhưng không chảy) thành một lớp mỏng vào khuôn. Cho bột vào rây vào rây bột vào các lỗ khuôn. Úp khuôn xuống và gõ nhẹ để loại bỏ phần bột thừa.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét