Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Thịt heo rửa sạch, băm nhuyễn, ướp với hành tím và 1 thìa cà phê hạt nêm. Trộn thịt cua với hành tây, tiêu, để khoảng 5 phút.
- 2. Ớt chuông rửa sạch, xắt hạt lựu nhỏ. Đánh tan bột mì với trứng. Cho tất cả thịt, cua, ớt chuông vào trộn đều.
- 3. Bắc chảo, cho dầu ăn vào. Đợi dầu sôi, dùng 1 cái vá tròn, phết sơ qua lớp dầu, đổ hỗn hợp thịt cua lên chiên với lửa vừa.
- 4. Khi bánh vàng, lấy ra, cạy cho bánh tróc, để lên giấy thấm dầu. Dùng kèm với tương ớt hoặc tương cà.
Thông tin thêm:
Bánh nên chiên vừa vàng, không để bánh vàng quá, sẽ bị khô. Có thể pha thêm ít bột gạo với bột mì cho bánh có độ giòn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét