Bánh bí đỏ ngô non
Hướng dẫn
- 1. Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng mỏng, cho vào nồi đun hấp trong khoảng 30 phút cho bí chín mềm. Lấy bí đỏ ra, nghiền nhuyễn.
- 2. Trộn bột nếp với bột bí đỏ, đường, nhồi kỹ. Rắc nửa chỗ ngô non vào, trộn đều.Bật lò lên trước ở 200 độ C. Lót 1 lớp giấy bạc trên khuôn, quét lớp dầu ăn mỏng cho khỏi dính, rồi rắc 1 lớp hạt ngô.
- 3. Cho hỗn hợp bột bí vào khuôn, dàn đều ra. Cuối cùng rắc nốt chỗ ngô còn lại lên bề mặt. Tưới một lớp dầu ăn mỏng nữa lên bề mặt bánh. Cho khuôn vào lò nướng chừng 50 phút ở 200 độ C.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét