Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Vỏ bánh: - Đun sôi nước, bơ, muối, cho bột vào khuấy nhanh thành khối không dính là được, cho bột ra thố, chế trứng vào đánh đều từ từ thành hỗn hợp mịn bóng. - Để bột vào bao có đuôi bắt kem, nặn bánh ra khay, nướng bánh nở chín vàng, lấy ra để nguội.
- 2. Nhân bánh: - Khuấy tan sữa, đường, cho trứng, bột bắp, bột trà xanh vào bắc lên bếp quậy đều cho bột chín, tắt lửa cho vani vào, để nguội cho vào ngăn đá tủ lạnh. - Khoét nhỏ ở mặt dưới vỏ bánh. Cho nhân bánh vào túi nilon có góc nhọn, nặn vào vỏ bánh. Dùng lạnh kèm với trà lipton rất ngon.
Thông tin thêm:
- Khuấy nhân kem sữa trên lửa nhỏ, không để sữa tươi sôi bùng
- Cho nhân vào mặt dưới của vỏ bánh choux, chiếc bánh trông sẽ khéo léo hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét