Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Pancake

Pancake

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cho bột mì, đường, bột nổi vào chậu trộn đều.
  • 2. Cho sữa tươi vào tô, trứng gà, lòng đỏ trứng gà, dầu vani, bơ khấy đều hỗn hợp.
  • 3. Cho từ từ hỗn hợp trứng, sữa, bơ vào chậu bột, khuấy đều tay, cho đến khi được 1 chậu bột mịn, đặc vừa phải.
  • 4. Cho ít dầu vào chảo, để lửa vừa phải, múc 1 muỗng to bột đổ vào, sao cho bánh có đường kính cỡ 15 đến 20cm, chiên vàng 2 mặt.
  • 5. Xếp 1 cái bánh pancake ra dĩa, rắc đường kính lên mặt bánh, tiếp tục xếp thêm 1 cái nữa và rắc đường lên. Sau đó cho trái cây lên trên, đổ si-rô (hay mật ong, sô-cô-la lỏng) vào, để 1 ít kem tươi lên. Hoàn tất.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét