Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Bánh flan cacao

Bánh flan cacao

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. 50g đường chút nước thắng caramel đổ vào khuôn nhômSữa đường ca cao nấu tan
  • 2. Trứng quậy tan cho sữa cacao vào trộn đều lược qua rây
  • 3. Đổ vào khuôn, hấp chín với lửa vừa đủ nước sôi (không để lửa lớn bánh bị tàn ong).Dùng tăm thử bánh không dính tăm là bánh chín.
  • 4. Để nguội lấy ra khỏi khuôn. Dùng lạnh.

Thông tin thêm:

Hấp bánh flan trên lửa nhỏ để bánh mịn, không bị tàn ong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét