Bánh bông lan lá dứa
Hướng dẫn
- 1. Rây bột mì để riêngĐánh lòng trắng trứng với đường đến khi đặc lại như kem
- 2. 1 bát khác, đánh lòng đỏ trứng đến khi thấy thành màu vàng nhạt rồi cho lòng trắng vào trộn đều.
- 3. Đổ nước cốt dừa, sữa bột, nước lá dứa, bơ vào từ từCuối cùng đổ bột mỳ đã trộn với bột nở vào nhẹ tay Trộn đều, nhẹ tay hỗn hợp trên.
- 4. Cho hỗn hợp bột vào khuôn (khuôn thoa bơ và chút bột áo cho bánh đỡ dính khuôn), nướng ở nhiệt độ 175°C - 180°C trong 20 phút.
- 5. Lấy ra khỏi lò, chờ 5 phút úp bánh ra khỏi khuôn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét