Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Bánh xốp nhân dâu

Bánh xốp nhân dâu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bật lò nóng độ 180C.Bột và bột nở rây mịn, cho vào tô lớn. Cho đường vào cùng, trộn đều.
  • 2. Trong một tô khác, khuấy đều trứng, vanilla, sữa và bơ đun chảy.
  • 3. Từ từ đổ hỗn hợp này vào bột. Khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn và không bị vón cục.
  • 4. Cho cốc giấy vào khuôn. Xúc bột vào cốc sao cho bột chiếm khoảng ½ cốc giấy. Cho tiếp một thìa cà phê mứt dâu.
  • 5. Rồi phủ lên một lớp bột đến 3/4 cốc giấy.Nướng trong lò độ 30 phút hoặc đến khi dùng tăm châm vào bánh kéo ra tăm vẫn sạch.
  • 6. Ăn bánh nóng hoặc nguội đều ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét