Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Bánh dứa nướng

Bánh dứa nướng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trộn bơ chảy, sữa chua và bột bánh với nhau. Trộn đều tay đến khi hỗn hợp mịn quánh
  • 2. Đập trứng vào chung với đường, đánh đến khi hỗn hợp nổi bông, thời gian đánh chừng 5 – 7 phút
  • 3. Cho 3 thìa hỗn hợp trứng vào bột, đánh chậm nhẹ nhàng.Cho tiếp dần dần chỗ trứng bông vào hỗn hợp bột, vừa cho vừa đánh từ từ
  • 4. Chia hỗn hợp bột vào các khay dứa. Cho vào lò nướng 20 phút đến khi mặt bánh vàng nâu, nếu khay nướng to thì thời gian nướng khoảng 30 - 40 phút.
  • 5. Bánh chín lấy ra để nguội, dùng dao lách xung quanh khay rồi úp bánh ra đĩa.
  • 6. Bánh mềm, thơm vị chua chua ngọt ngọt của dứa ngấm rất ngon.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét