Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Bánh xèo kiểu mới

Bánh xèo kiểu mới

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Lá hẹ / hoa hẹ rửa sạch, thái khúc ngắn.Mực làm sạch, tôm bóc vỏ thái miếng nhỏ.
  • 2. Bột chiên giòn hòa nước đến khi có được hỗn hợp lỏng, mịn thì cho hẹ và tương ớt vào trộn cùng.
  • 3. Làm nóng dầu trên chảo với lửa vừa, cho tôm, mực vào xào chín, dàn đều ra mặt chảo.
  • 4. Rồi đổ hỗn hợp bột – lá hẹ vào, dàn đều. Đến khi bánh vàng mặt thì lật, rán tiếp mặt còn lại.
  • 5. Bánh rán xong rất thơm, nổi bật là mùi hẹ. Dùng nóng khi bánh còn giòn, chấm với tương ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét