Thành phần
- 100 g tôm
- 100 g mực
- 80 g hẹ
- Ớt bột
- Bột chiên giòn
Hướng dẫn
- 1. Lá hẹ / hoa hẹ rửa sạch, thái khúc ngắn.Mực làm sạch, tôm bóc vỏ thái miếng nhỏ.
- 2. Bột chiên giòn hòa nước đến khi có được hỗn hợp lỏng, mịn thì cho hẹ và tương ớt vào trộn cùng.
- 3. Làm nóng dầu trên chảo với lửa vừa, cho tôm, mực vào xào chín, dàn đều ra mặt chảo.
- 4. Rồi đổ hỗn hợp bột – lá hẹ vào, dàn đều. Đến khi bánh vàng mặt thì lật, rán tiếp mặt còn lại.
- 5. Bánh rán xong rất thơm, nổi bật là mùi hẹ. Dùng nóng khi bánh còn giòn, chấm với tương ớt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét