Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Banana raisin cake

Banana raisin cake

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Chống dính cho khuôn bằng bơ và bột áo.Bột mì, bột nở trộn đều.
  • 2. Chuối bóc vỏ, cho vào đĩa sâu lòng, dùng 1 chiếc dĩa ăn nghiền nát chuối.Cho bơ, đường vào tô trộn, dùng máy đánh trứng đánh cho bơ trắng ra.
  • 3. Đập từng quả trứng vào, dùng máy đánh cho tan trứng. Chú ý đánh vừa tan trứng, không đánh bông.Rây bột vào trộn đều bằng cây trộn bột.
  • 4. Thêm chuối nghiền, whipping, nho khô vào tiếp tục trộn cho thành hỗn hợp bột dẻo mịn, đồng nhất.
  • 5. Đổ bột vào khuôn đã chống dính, nướng 160 độ C trong khoảng 1 tiếng 15 phút đến khi bánh nâu vàng, thăm bánh không thấy dính là chín.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét