Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Pancake nhân dâu tươi

Pancake nhân dâu tươi

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Vỏ bánh làm theo công thức bánh pancake nhân táo xào bơ, rán cho bánh vàng đều hai mặt rồi lấy ra, đậy bánh bằng màng nilon và làm tiếp những chiếc bánh khác cho đến khi hết bột.
  • 2. Dâu tươi bỏ cuống, rửa sạch, bổ làm 4. Bắc nồi nhỏ lên bếp, cho mứt dâu vào nồi cùng 1 thìa súp nước, đun lửa nhỏ cho đến khi mứt tan ra. Cho dâu tươi vào, đảo nhanh tay khoảng 2 phút.
  • 3. Dùng máy đánh trứng đánh kem cho đặc lại, cho một ít vỏ cam bào vào whipping cream, trộn đều.
  • 4. Cho nhân dâu vào bên trong bánh, xếp đôi bánh lại, trang trí kem lên trên, dùng lạnh hoặc ấm tùy thích.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét