Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Bánh xốp xốt rượu Rhum

Bánh xốp xốt rượu Rhum

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Phần bánh: Đánh đều bơ, đường, trứng rồi cho thêm sữa tươi và rượu Rum vào đánh cùng. Trộn 2 loại bột mì và nở lại rồi cho vào sau cùng. Phết tí bơ hoặc dầu ăn vào khuôn. Nướng 20' với 160oC
  • 2. Xốt rượu: cần 40gr đường , 30ml rượu Rum, 10gr bơ, 50ml nước. Bắc nồi nước với đường và bơ đun sôi đến khi nước hơi sệt. Tắt lửa rồi mới cho rượu vào (để tránh mất hương thơm của rượu). Lấy bánh ra khỏi khuôn và đổ xốt lên

Thông tin thêm:

Bánh sẽ ngon hơn khi ăn lạnh đó!

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét