Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

Cách làm bánh Cupcake

Cách làm bánh Cupcake

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Dùng máy đánh trứng đánh tan đường và bơ, cho thêm trứng vào đánh cùng hỗn hợp, cho Vanilla vào và đánh nhuyễn.
  • 2. Trộn đều bột mì và bột nở, đổ từ từ hỗn hợp này cùng với sữa vào đánh tiếp với hỗn hợp trước đó.
  • 3. Đổ nước vào Chocolate rồi đánh nhuyễn, sau đó đổ và trộn đều với hỗn hợp ở bước hai.
  • 4. Đổ hỗn hợp vào 3/4 mỗi khuôn bánh, nướng từ 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét