Thành phần
- 200 g bột mì
- 200 g đường kính
- 110 g bơ
- 2 quả trứng gà
- 13 g bột nở
- 2 thì nhỏ Vanilla
- 125 ml sữa đặc
- 2 thìa bột Chocolate
Hướng dẫn
- 1. Dùng máy đánh trứng đánh tan đường và bơ, cho thêm trứng vào đánh cùng hỗn hợp, cho Vanilla vào và đánh nhuyễn.
- 2. Trộn đều bột mì và bột nở, đổ từ từ hỗn hợp này cùng với sữa vào đánh tiếp với hỗn hợp trước đó.
- 3. Đổ nước vào Chocolate rồi đánh nhuyễn, sau đó đổ và trộn đều với hỗn hợp ở bước hai.
- 4. Đổ hỗn hợp vào 3/4 mỗi khuôn bánh, nướng từ 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét