Bánh tart phô-mai dê và phô-mai Port Salut
Hướng dẫn
- 1. Rã đông vỏ bánh. Đánh tan trứng gà.Măng tây tước xơ già, rửa sạch. Đùi heo xông khói xắt hạt lựu.
- 2. Làm nóng lò nướng đến 200 độ C. Cuốn vỏ bánh ở phía mặt có bột thành một miếng hình chữ nhật, cắt bỏ một dải khoảng 1cm ở 4 phía.
- 3. Chần mềm măng tây rồi cho vào tô nước lạnh, vớt ra, cắt khúc khoảng 5cm đến 7cm tính từ ngọn. Phần còn lại cho vào máy xay nhuyễn. Thêm phần trứng còn lại, phô-mai dê, 3 thìa cà phê dầu ô-liu và một ít muối vào, xay tiếp đến khi đặc lại.
- 4. Phết trứng lên một mặt 4 dải bánh vừa cắt rồi đặt bề có trứng úp xuống rìa miếng bánh xốp cho dính chặt, tạo thành 4 thành bánh. Phết tiếp trứng lên 4 bên diềm bánh. Giữ lạnh trong khi chờ đổ nhân vào.
- 5. Trút ra tô. Cho đùi heo xông khói và 1/3 tách phô-mai Port Salut vào, nêm thêm tiêu. Trải đều hỗn hợp lên mặt bánh xốp. Rắc phần phô-mai Port Salut còn lại lên mặt. Xếp măng tây và rưới 1 thìa cà phê dầu còn lại lên trên cùng.
- 6. Nướng bánh trong khoảng 25 phút, đến khi phần nhân đóng cứng lại. Rắc cà chua khô va rau cải lên trên. Dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét