Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Bánh kẹp Taco từ Mexico

Bánh kẹp Taco từ Mexico

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thái nhỏ xà lách, rửa sạch, để ráo.
  • 2. Rửa sạch ớt chuông, cắt nhỏ. Tách hạt bắp Mỹ, rửa sạch, để ráo.
  • 3. Rửa sạch hành tây, thái sợi nhỏ. Đặt chảo lên bếp, mở lửa vừa. Cho 200ml giấm, 50ml nước, 15g đường, 5g muối, 5g tiêu cùng hành tây vào tao sơ khoảng 2 phút rồi tắt bếp.
  • 4. Rửa sạch cà chua, xắt hạt lựu. Đặt chảo lên bếp, cho 15ml dầu ăn vào và mở lửa lớn. Khi dầu nóng, thả cà chua vào nấu đến khi cà chua ra nước. Nêm thêm 2g muối, 2g tiêu và cho 50g tương cà vào, trộn đều rồi tắt bếp.
  • 5. Rửa sạch thịt bò, thái nhỏ. Đặt chảo lên bếp, cho 15ml dầu ăn vào, mở lửa vừa. Cho thịt bò, bắp Mỹ, 2g muối, 2g tiêu, 2g đường vào xào đều.
  • 6. Cho nước xốt cà vào trộn đều thêm 2 phút nữa rồi tắt bếp.
  • 7. Cho bánh mì vào chảo chiên đều 2 mặt đến khi bánh giòn.
  • 8. Xếp bánh mì cùng xà lách, ớt chuông, hành muối, thịt bò, bắp cùng xốt ra và thưởng thức. Thêm một ít tương ớt và mayonaise nếu thích.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét