Hướng dẫn
- 1. Để thực hiện cách làm bánh dừa, đầu tiên bạn tiến hành đun bơ cho chảy ra, bỏ thêm đường vào rồi khuấy cho tan hết.
- 2. Tiếp theo, bạn cho thêm bột dừa vào.
- 3. Bạn đảo hỗn hợp đều tay cho đến khi hỗn hợp kết dính chắc với nhau và có độ dẻo.
- 4. Sử dụng 2 chiếc thìa để nặn bánh thành hình thoi.
- 5. Bạn xếp bánh vào khay nướng có lót sẵn giấy nến.
- 6. Tiến hành nướng bánh trong 15 phút ở 180 độ C. Bánh chín sẽ có màu nâu vàng và tỏa ra mùi thơm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét