Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Làm bánh dừa thơm ngon

Làm bánh dừa thơm ngon

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Để thực hiện cách làm bánh dừa, đầu tiên bạn tiến hành đun bơ cho chảy ra, bỏ thêm đường vào rồi khuấy cho tan hết.
  • 2. Tiếp theo, bạn cho thêm bột dừa vào.
  • 3. Bạn đảo hỗn hợp đều tay cho đến khi hỗn hợp kết dính chắc với nhau và có độ dẻo.
  • 4. Sử dụng 2 chiếc thìa để nặn bánh thành hình thoi.
  • 5. Bạn xếp bánh vào khay nướng có lót sẵn giấy nến.
  • 6. Tiến hành nướng bánh trong 15 phút ở 180 độ C. Bánh chín sẽ có màu nâu vàng và tỏa ra mùi thơm.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét