Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Bánh chanh mềm ngon

Bánh chanh mềm ngon

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Phết một lớp bơ mỏng lên khay nướng.
  • 2. Cho tất cả các nguyên liệu khô vào trong một bát và trộn đều cho các nguyên liệu kết hợp với nhau. Bạn cũng có thể rây chúng để cho đều nhau hơn. Để sang một bên.
  • 3. Trong một bát trộn, cho bơ, đường vào đánh đều cho đến khi mịn. Thêm vani, vỏ chanh vào, trộn tiếp. Sau đó thêm sữa vào bát trộn rồi đánh đều cho đến khi chúng kết hợp hoàn toàn.
  • 4. Bây giờ, cho các nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt rồi dùng phới trộn đều.
  • 5. Cuối cùng thêm nước cốt chanh vào trộn cho đến khi chúng kết hợp.
  • 6. Đổ bộ vào khuôn bánh nướng. Bột chỉ cao lên ¾ chiều cao của khuôn vì bánh còn nở. Nướng bánh khoảng 30-35 phút hoặc cho đến khi dùng tăm xiên thử vào bánh, thấy tăm khô và sạch là được.
  • 7. Làm phần phủ: Trộn nước cốt chanh với đường bột với nhau cho đến khi đường tan. Sau đó, phủ đều hỗn hợp này lên bánh. cuối cùng bạn chỉ cắt bánh chanh ra rồi thưởng thức!

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét