Bánh dẻo thơm cho eo thon dáng đẹp
Hướng dẫn
- 1. Gọt vỏ và cắt dứa (thơm) thành miếng hình khối chữ nhật cỡ chừng 3x4cm cho vừa ăn.
- 2. Cho bột nếp, đường và bột mì vào tô trộn đều. Các bạn có để ý không? Lượng đường cho vào rất ít nhé bạn
- 3. Rồi hấp chín bột.
- 4. Nhồi kỹ bột cho mịn, sau đó chia thành nhiều phần nhỏ và nhào cùng phẩm màu để được các miếng bột màu sắc.
- 5. Cán mỏng bột và cắt miếng nhỏ sao cho kích thước bọc vừa miếng thơm đã cắt ở bước 1. Sau đó, đặt miếng thơm vào giữa và cuộn lại.
- 6. Rưới thêm chocolate trắng đun chảy (hoặc kem tươi tùy thích) và rắc hạt ngũ cốc lên bề mặt để trang trí.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét