Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Bánh khoai hành tây

Bánh khoai hành tây

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Khoai tây gọt vỏ, thái lát, cho vào nồi hấp chín. Lấy khoai ra, nghiền nát.
  • 2. Hành tây thái hạt lựu. Cho chút dầu ăn vào chảo đun nóng, cho hành tây và thịt băm vào xào chung, rắc chút hạt nêm và tiêu, đảo đều.
  • 3. Sau khi thịt chín săn thì bắc ra và trộn ngay với khoai tây nghiền. Rắc thêm 1 thìa bột mỳ, trộn kỹ.
  • 4. Nặn thành nhiều viên tròn, ấn dẹp. Lăn bánh qua bột mỳ, nhúng vào trứng rồi lăn qua bột chiên xù.
  • 5. Cho vào chảo dầu nóng, để lửa vừa rán chín vàng hai mặt, khoảng 5 phút. Gắp bánh ra đĩa có giấy thấm dầu.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét