Thành phần
- 350 g kem pho mát
- 80 g bánh ngũ cốc
- 15 g tinh bột ngô
- 50 g đường
- 45 g bơ
- 2 quả trứng
- 30 g sữa
- 15 quả Quả cherry
Hướng dẫn
- 1. Cho bánh ngũ cốc vào túi nhựa và nghiền vụn.
- 2. Làm tan chảy bơ.
- 3. Cho vụn ngũ cốc vào đáy khuôn.
- 4. Làm mềm kem pho mát.
- 5. Kem pho mát thêm đường và sữa.
- 6. Khuấy đều bằng máy đánh trứng cho đến khi có được lớp kem mịn. Sau đó thêm trứng vào và tiếp tục trộn.
- 7. Đổ hỗn hợp pho mát vào khuôn, thêm quả cherry lên bề mặt.
- 8. Cho vào lò nướng ở 160 độ C trong vòng 55 phút hoặc hơn. Bánh chín cắt miếng và thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét