Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Bánh bông lan cherry

Bánh bông lan cherry

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cho bánh ngũ cốc vào túi nhựa và nghiền vụn.
  • 2. Làm tan chảy bơ.
  • 3. Cho vụn ngũ cốc vào đáy khuôn.
  • 4. Làm mềm kem pho mát.
  • 5. Kem pho mát thêm đường và sữa.
  • 6. Khuấy đều bằng máy đánh trứng cho đến khi có được lớp kem mịn. Sau đó thêm trứng vào và tiếp tục trộn.
  • 7. Đổ hỗn hợp pho mát vào khuôn, thêm quả cherry lên bề mặt.
  • 8. Cho vào lò nướng ở 160 độ C trong vòng 55 phút hoặc hơn. Bánh chín cắt miếng và thưởng thức.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét