Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Bánh rôti cuộn thịt gà

Bánh rôti cuộn thịt gà

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Gà cắt miếng vừa ăn, ướp 1m bột nghệ, 2m nước tương, 1/3m tiêu, 1m hành tím băm, để thấm.
  • 2. Đậu Hà Lan khắc khúc xéo dài 3cm. Hành lá cắt nhỏ.
  • 3. Phi thơm hành lá, cho bơ, thịt gà vào xào, cho tiếp cà rốt, đậu Hà Lan và nước dùng gà vào, tiếp theo cho cơm vào trộn đều, tắt lửa.
  • 4. Áp chảo bánh rô ti vừa chín. Trải bánh ra, cho hỗn hợp đã xào vào cuốn tròn, xếp vào khay, rắc phô mai lên trên.
  • 5. Mở lò nóng sẵn, đặt khay vào lò nướng khoảng 2 phút là được.

Thông tin thêm:

Ướp nước tương vào gà tạo hương vị đặc trưng. Khi xào gà không bị khô.
Bánh rô ti không cần rã đông, áp chảo vừa chín không để vàng quá sẽ khó cuốn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét