Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015

Bánh gạo nhân táo tàu ngon lạ miệng

Bánh gạo nhân táo tàu ngon lạ miệng

Thành phần bánh gạo nhân táo tầu

  • 1  gạo nếp
  • 4-5 quả táo tàu ngào đường
  • 5  lá dong

Hướng dẫn làm bánh gạo nhân táo tầu

  • 1. Gạo ngâm cho nở, ngâm xong để ráo nước.
  • 2. Lá dong rửa sạch, lau khô. Cuộn lá dong lại giống hình chiếc phễu, sau đó đổ gạo vào, thêm táo tàu, đổ tiếp 1 lượt gạo nữa.
  • 3. Gấp lá lại, dùng dây buộc bánh cho kín.
  • 4. Đặt bánh vào nồi cơm điện, đổ nước ngập bánh, luộc trong khoảng 40 phút là được.



    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét