Thành phần
- 450 g bột gạo Nhật mochiko
- 500 g đường
- 10 g bột nở
- 20 g bột trà xanh
- 1.5 g muối
- 1 hộp sữa dừa không béo
- 1 hộp sữa đặc không đường(260g)
- 5 quả trứng gà
- 1 thanh bơ làm mềm
Hướng dẫn
- 1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Phun dầu ăn vào một khuôn nướng bánh có kích cỡ 22.5 x 32.5 cm.
- 2. Trong một bát trộn lớn, trộn đều bột gạo mochiko, đường, bột nở, bột trà xanh, muối.
- 3. Trong một bát riêng, đánh đều trứng, sau đó thêm nước cốt dừa, sữa đặc và bơ tan chảy. Cẩn thận đổ nguyên liệu ướt vào hỗn hợp bột mochiko và đánh đều đến khi hỗn hợp mịn và hòa quyện.
- 4. Đổ bột vào khuôn nướng. Cẩn thận dùng phới miết thẳng trên bề mặt bột. Nướng bánh trong 90 phút hoặc cho đến khi bề mặt bánh có màu vàng nâu. Để bánh nguội khoảng 30 phút trên giá, sau đó nhẹ nhàng lật khuôn để lấy bánh ra. Cắt bánh thành 24 miêng hình vuông hoặc kích thước to hơn tùy thích của bạn.
Thông tin thêm:
Có thể để bánh mochi trong ba ngày.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét