Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Bánh quy may mắn giòn ngon

Bánh quy may mắn giòn ngon

THÀNH PHẦN

HƯỚNG DẪN

  • 1. Làm tan chảy bơ. Lót giấy nến vào khuôn, chuẩn bị lò ở 190 độ C.
  • 2. Đánh tan lòng trắng trứng với đường cho nổi bọt, cho tiếp bột mỳ vào đánh đều.
  • 3. Cho tiếp bơ và vanilla vào đánh đều.
  • 4. Múc một thìa bột bánh đổ lên khay, dàn thật mỏng (nếu để dày bánh sẽ không giòn). Chỉ nên nướng 2-3 chiếc bánh cho một mẻ. Cho bánh vào lò nướng, nướng bánh trong vòng 8-10 phút
  • 5. Lấy bánh ra nhanh tay khi bánh còn nóng và mềm, cho miếng giấy ghi lời chúc vào giữa, gấp bánh lại làm tư, cho bánh vào cốc hoặc khuôn, khi nguội bánh sẽ định hình và giòn ngon.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét