Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Bánh gạo nhân hoa quả dẻo ngon xinh xinh

Bánh gạo nhân hoa quả dẻo ngon xinh xinh

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Vo gạo sạch, trộn gạo với phẩm màu, để như vậy khoảng 15 phút cho gạo chuyển màu.
  • 2. Lá dong rửa sạch, lau khô trước khi dùng.
  • 3. Lá dong cuốn tạo hình cái phễu. Đổ gạo vào giữa lá dong, thêm táo tàu và quả nam việt quất, gói lại thật chặt.
  • 4. Đem hấp bánh trong khoảng 1 tiếng là bánh chín. Khi bánh chín không lấy bánh ra ngay, để trong nồi hấp thêm 30 phút nữa cho bánh ngon.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét