Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Trộn đều tất cả nguyên liệu, nhào bột thật nhuyễn. Ủ bột khoảng 20 phút cho bột nở gấp 2,5 lần.
- 2. Chia bột thành những phần nhỏ, lăn bột thành hình thuôn dài.
- 3. Nặn một phần bánh thành bánh tròn, nhỏ, phần còn lại nặn thành hình vòng.
- 4. Nặn xong bánh đem rán trong chảo dầu. Rán khoảng 50 giây là bánh chín.
- 5. Xếp bánh ra đĩa, rắc chút đường lên trên cho đẹp mắt. Bánh tròn có thể dùng xiên xiên lại trông cũng rất ngon.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét