Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Bánh donut mềm xốp ngọt thơm cho bé

Bánh donut mềm xốp ngọt thơm cho bé

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trộn đều tất cả nguyên liệu, nhào bột thật nhuyễn. Ủ bột khoảng 20 phút cho bột nở gấp 2,5 lần.
  • 2. Chia bột thành những phần nhỏ, lăn bột thành hình thuôn dài.
  • 3. Nặn một phần bánh thành bánh tròn, nhỏ, phần còn lại nặn thành hình vòng.
  • 4. Nặn xong bánh đem rán trong chảo dầu. Rán khoảng 50 giây là bánh chín.
  • 5. Xếp bánh ra đĩa, rắc chút đường lên trên cho đẹp mắt. Bánh tròn có thể dùng xiên xiên lại trông cũng rất ngon.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét