Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015

Bánh sắn ba màu ngon mát đẹp mắt

Bánh sắn ba màu ngon mát đẹp mắt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Làm lớp bánh sắn
    Mài củ sắn sau đó cho vào máy xay mịn, vắt bỏ nước dư thừa, giữ lại 300g bột. Kết hợp 400g bột sắn (mài củ sắn sau đó khoai mì mài vào máy xay mịn, vắt bỏ nước dư thừa, giữ lại 300g bột), 200g sữa dừa; 50g đường; 30g bột mì; 2.5g muối. Sau đó cho bột sắn vào trong khay tròn có phết dầu chống dính, rồi hấp 10 phút ở lửa lớn.
  • 2. Lớp bánh khoai lang
    Trong khi hấp bột bánh sắn, khoai lang nghiền và trộn với các nguyên liệu 135g khoai lang (hấp chín); 15g bột gạo; 75g bột năng; 75g đường; 70ml sữa dừa; 100ml nước. Để sang một bên. Khi bánh sắn hấp được 10 phút, đổ từ từ bột khoai lang vào và hấp trong 15 phút.
  • 3. Lớp bánh lá dứa
    Cho hỗn hợp 45g bột mì; 10g bột ngô; 15g bột năng; 2 quả trứng lớn; 125g đường; 125ml nước lá dứa (pha trộn từ 10 lá dứa); 180ml sữa dừa trong một bát và đặt bát vào một chảo nước sôi, khuấy bát bột liên tục cho đến khi dày lên. Tắt bếp.
  • 4. Khi lớp bánh khoai lang hấp được 15 phút, đổ lớp bột bánh lá dứa vào, hấp thêm 15 phút. Tắt bếp, để nguội hoàn toàn trước khi cắt! Món bánh sắn 3 màu này có thể đủ lạnh ăn rất ngon và mát trong mùa hè!


    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
    Gọi cho chúng tôi 0902233317

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét