Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Chuối bỏ vỏ, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố.
- 2. Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng, cho đường (10gr), sữa, dầu ăn, bột vào lòng đỏ trộn đều sau đó cho phần chuối đã xay vào trộn tiếp.
- 3. Cho 40gr đường, cream of tartar vào lòng trắng, đánh cho đến khi lòng trắng bông cứng.
- 4. Cho lòng trắng đã đánh bông vào trộn với hỗn hợp lòng đỏ sau đó cho vào khay có lót giấy nến. Nướng ở nhiệt độ 200 độ C thời gian 20 phút.
- 5. Kem tươi đánh bông đợi bánh nguội trét kem và cuộn lại cho vào tủ lạnh để 10 phút. Khi ăn bạn lấy bánh ra cắt thành từng lát, ăn lạnh.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét