Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Bánh chuối cuộn ngọt ngào

Bánh chuối cuộn ngọt ngào

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Chuối bỏ vỏ, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố.
  • 2. Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng, cho đường (10gr), sữa, dầu ăn, bột vào lòng đỏ trộn đều sau đó cho phần chuối đã xay vào trộn tiếp.
  • 3. Cho 40gr đường, cream of tartar vào lòng trắng, đánh cho đến khi lòng trắng bông cứng.
  • 4. Cho lòng trắng đã đánh bông vào trộn với hỗn hợp lòng đỏ sau đó cho vào khay có lót giấy nến. Nướng ở nhiệt độ 200 độ C thời gian 20 phút.
  • 5. Kem tươi đánh bông đợi bánh nguội trét kem và cuộn lại cho vào tủ lạnh để 10 phút. Khi ăn bạn lấy bánh ra cắt thành từng lát, ăn lạnh.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét