Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015

Bánh bông lan nhân mặn

Bánh bông lan nhân mặn

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Chuẩn bị lò nướng ở 165 độ C. Rây bột mỳ với bột ngô.
  • 2. Tách riêng lòng trắng với lòng đỏ. Đánh lòng trắng trứng cùng với đường cho nổi bọt, cho tiếp xíu dấm vào đánh tiếp đến khi hỗn hợp nổi bọt nhỏ mịn thì cho từ từ đường vào đánh tiếp đến khi bông cứng.
  • 3. Cho lòng đỏ vào đánh tiếp cùng lòng trắng trong khoảng 10 giây. Rây bột vào hỗn hợp trứng, trộn đều tay theo kiểu hất ngược từ dưới lên.
  • 4. Cho tiếp hỗn hợp sữa + dầu ăn vào trộn đều.
  • 5. Phần nhân bánh đem vào chảo xào cho chín nguyên liệu.
  • 6. Chia bột ra các khuôn cupcake, rắc nhân mặn lên mặt bánh.
  • 7. Cho bánh vào lò nướng khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín, xiên qua tăm vào bánh tăm rút ra sạch sẽ là được.


    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
    NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
    Gọi cho chúng tôi 0902233317

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét