Bánh bao nhân trứng xốp
Hướng dẫn
- 1. Bạn đánh tan trứng với đường và muối cho nổi bọt rồi đổ sữa vào trộn đều.
- 2. Tiếp đến là trộn đều hỗn hợp trên với bột mì rồi sau cùng mới cho bơ đun chảy vào trộn tiếp.
- 3. Cho hỗn hợp trứng vào nồi hấp.
- 4. Cứ 5 phút, bạn mở nồi ra rồi dùng đũa đảo cho trứng tơi 1 lần.
- 5. Bạn làm đi làm lại như vậy khoảng 4 lần là trứng sẽ bông tơi.
- 6. Chia trứng thành các phần bằng nhau rồi vo thành viên tròn.
- 7. Cán mỏng phần bột vỏ bánh, cho nhân vào giữa rồi vo tròn lại. Sau đó, bạn để yên khoảng 30' cho bánh nở nhé!
- 8. Đem bánh đi hấp trong khoảng 15 phút. Bánh bao nóng hổi sẵn sàng rồi đây
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét