Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Bánh bao nhân trứng xốp

Bánh bao nhân trứng xốp

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bạn đánh tan trứng với đường và muối cho nổi bọt rồi đổ sữa vào trộn đều.
  • 2. Tiếp đến là trộn đều hỗn hợp trên với bột mì rồi sau cùng mới cho bơ đun chảy vào trộn tiếp.
  • 3. Cho hỗn hợp trứng vào nồi hấp.
  • 4. Cứ 5 phút, bạn mở nồi ra rồi dùng đũa đảo cho trứng tơi 1 lần.
  • 5. Bạn làm đi làm lại như vậy khoảng 4 lần là trứng sẽ bông tơi.
  • 6. Chia trứng thành các phần bằng nhau rồi vo thành viên tròn.
  • 7. Cán mỏng phần bột vỏ bánh, cho nhân vào giữa rồi vo tròn lại. Sau đó, bạn để yên khoảng 30' cho bánh nở nhé!
  • 8. Đem bánh đi hấp trong khoảng 15 phút. Bánh bao nóng hổi sẵn sàng rồi đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét