Thành phần
- 125 g bơ thực vật
- 1 quả trứng
- 225 g bột mì
- 15 ml nước đá lạnh
- 1/8 muỗng muối tinh
- vừa đủ mứt dứa (bạn có thể tự làm hoặc mua ở hiệu bánh)
- vừa đủ hỗn hợp phết lên bánh1 lỏng đỏ trứng + 15ml sữa
Hướng dẫn
- 1. Trộn bơ thực vật, muối và bột mì trong bát của máy trộn. Dùng tay chà xát bột vào bơ cho chúng hòa quyện.
- 2. Thêm trứng và nước đá lạnh vào, trộn nhẹ nhàng. Sau đó đậy bột lại, để trong tủ lạnh 30 phút.
- 3. Sau đó, cho bột ra và chia chỗ bột thành các khối bột nhỏ có khối lượng 13g. Dùng khuôn cắt bánh tart mino và đặt lên các khối bột, ấn xuống để cắt. Hoặc bạn cũng có thể cán bột thành tấm bột mỏng rồi dùng khuôn cắt.
- 4. Đặt bánh tart lên khay nướng đã lót sẵn giấy nướng. Làm tương tự cho đến hết. Phần bột thừa giữ lại để trang trí.
- 5. Viên mứt dứa thành các viên tròn có khối lượng 10g. Nhẹ nhàng ấn viên mứt dứa vào giữa bánh tart. Làm tương tự cho đến hết.
- 6. Cán chỗ bột bánh còn thừa, sau đó vê thành các sợi bột nhỏ rồi trang trí trên đỉnh bánh tart dứa.
- 7. Nướng bánh ở lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 20 phút là được.
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét